ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023

Sáng ngày 30/8/2023, Đảng bộ thị trấn Tằng Loỏng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023. Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phàn Vần Sửu - Đảng viên Chi bộ thôn Tằng Loỏng và trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Hữu - Đảng viên Chi bộ Tổ dân phố 5.

anh tin bai

Đến dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có Đồng chí Nguyễn Quang Uý - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ Bảo Thắng; Đồng chí Trần Ngọc oanh - Uỷ viên BCH huyện uỷ - Bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND thị trấn; Các đồng chí trong thường trực ĐU,HĐND,UBND,UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể thị trấn. Các đồng chí Đảng viên Chi bộ thôn Tằng Loỏng và Chi bộ Tổ dân phố 5.

anh tin bai
Phát biểu tại Lễ trao huy hiệu, đồng chí Nguyễn Quang Uý - Phó bí thư thường trực huyện uỷ Bảo thắng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu cùng chung tay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đoàn Nga - ĐTN