ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Ngày 25/8/2023 Đảng uỷ thị trấn Tằng Loỏng tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Tới dự  có đồng chí Nguyễn Quang Uý - PHó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí  Đào Văn Quang - Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Phó chủ nhiệm UBKT huyện uỷ. Đồng chí Trần Ngọc Oanh - UV.BCH Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi. Các đồng chí là thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký, Ban biên soạn ngân hàng câu hỏi, Phục vụ Hội thi. Đặc biệt tham gia Hội thi có  18 thí sinh đại diện cho 18 chi bộ trực thuộc Đảng uỷ thị trấn.

anh tin bai

Hình thức thi viết về nghiệp vụ chi bộ và xử lý tình huống, thi trắc nghiệm. Ban tổ chức hội thi thị trấn chia nhóm và có cơ cấu giải thưởng riêng theo từng nhóm đối tượng dự thi gồm: Nhóm chi bộ thôn, tổ dân phố.  Nhóm chi bộ cơ quan, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang.

anh tin bai

Hội thi bí thư chi bộ giỏi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế của bí thư chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao đáp ứng yêu cầu củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

anh tin bai

Kết thúc hội thi BTC trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích, 05 Giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia Hội Thi. Đồng Chí Vũ Thị Hạnh - Bí thư chi bộ TDP 5 đã đạt giải Nhất khối thôn,  TDP, Đồng chí Nguyễn Thị Hải Thương - Bí thư chi bộ Trường Mầm non Sơn Ca đã đạt giải Nhất khối cơ quan.

Trung Kiên