image banner
ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG BÀN GIAO CÔNG TRÌNH “ NGÔI NHÀ XANH” VÀ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY GÂY QUỸ TÌNH BẠN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG
Sáng ngày 12/9/2023, Đoàn thanh niên thị trấn Tằng Loỏng đã tổ chức bàn giao Công trình thanh niên “ Ngôi nhà xanh - phòng chống rác thải nhựa” và phối hợp với Trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng phát động chương trình “ Chung tay gây quỹ tình bạn”.
anh tin bai

 

 Tham dự buổi tổ chức có đồng chí Trịnh Thế Tài - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, đồng chí Đinh Thị Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng, các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên thị trấn, các thầy, cô giáo và học sinh trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng.
anh tin bai

 Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính sự sống của chúng ta. Môi trường có trong sạch thì sức khoẻ, cuộc sống của chúng ta mới lâu dài và bền vững. Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cả xã hội. 
anh tin bai

Công trình thực hiện với mục tiêu giáo dục và nâng cao nhận thức của các em học sinh về bảo vệ môi trường. Hàng tuần, hàng tháng nhà trường sẽ phát động tới toàn thể học sinh nhà trường thu gom rác thải nhựa - kim loại và xây dựng quỹ tình bạn, trao những phần quà nhỏ tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. 
anh tin bai
anh tin bai

Công trình nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Đoàn thanh niên thị trấn mong muốn “ Ngôi nhà xanh” luôn nhận được những món quà nhỏ từ các bạn học sinh của Trường tiểu học thị trấn Tằng Loỏng.
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 115
  • Trong tuần: 2,733
  • Tất cả: 56,131

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn