image banner
Tiếp tục các chuỗi hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10-1930-20/10/2023) và ngày Phụ nữ Việt Nam.

      Tối ngày, 12/10/2023 tại Chi hội phụ nữ TDP Số 9 đã ra mắt "Câu lạc bộ Dân vũ thể thao" và trình diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, sôi động. Tới dự và chỉ đạo có đ/c Trần Ngọc Oanh - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Bảo Thắng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn Tằng Loỏng; đ/c Đỗ Thị Hương-PCT HĐND thị trấn; đ/c Nguyễn Chung Thành - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn và các đ/c đại diện cho các ban, ngành đoàn thể thị trấn.

    Tham gia các tiết mục văn nghệ còn có các chi hội TDP5, TDP6, TDP10 và CLB Liên thế hệ; CLB Tiếng hát quê hương, CLB Yoga Hoa xương rồng. Trong buổi ra mắt có 18 tiết mục được trình diễn và được chị em hội viên và nhân dân đón xem, cổ vũ rất nhiệt tình.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Phát biểu tại buổi ra mắt đ/c Bí thư Đảng uỷ đã chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam và mong muốn chị em phụ nữ hãy tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội. Tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua mà  Hội phụ nữ thị trấn cũng như Chi hội Phụ nữ các thôn, Tdp phát động trong thời gian tới. Tôi mong rằng, với những sự nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đơn vị ta và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG.

anh tin bai
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 132
  • Trong tuần: 240
  • Tất cả: 44,997

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn