TRANG NGHIÊM LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2 TẠI THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG
    Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng.
Sáng ngày 01/02/2024, Đảng ủy thị trấn Tằng Loỏng long trọng tổ chức Lễ Trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 02 đồng chí Đảng viên 30 năm tuổi Đảng: Đồng chí Chảo Kiềm Minh - Chi bộ thôn Tằng Loỏng, đồng chí Chảo Dùn Liềm - Chi bộ thôn Trát 1.
    Dự và trao huy hiệu có đồng chí Trần Ngọc Oanh - HUV, Bí thư Đảng uỷ, CT. HĐND thị trấn Tằng Loỏng. Các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ thị trấn; Các đồng chí Lãnh đạo ĐU, HDND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể thị trấn; Ban chi ủy chi bộ, Đảng viên Chi bộ Thôn Tằng Loỏng và thôn Trát 1.
Tại buổi lễ đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Chảo Kiềm Minh - Cho bộ Thôn Tằng Loỏng, Đồng chí Chảo Dùn Liềm - Đảng viên chi bộ thôn Trát 1.
    Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng và tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng và bảo vệ Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạng.
ĐTN