image banner
Bảo Thắng gặp mặt cơ quan thông tấn, báo chí xuân Giáp Thìn 2024
Chiều 11/1, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bảo Thắng tổ chức buổi gặp mặt báo chí, nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Các đồng chí: Trần Minh Sáng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quang Úy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ngô Minh Quế, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi gặp mặt.
Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo, đại diện một số cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và đội ngũ phóng viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện Bảo Thắng đã thông tin khái quát kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2023; công tác chuẩn bị, chăm lo để người dân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”; nhiệm vụ và các mục tiêu năm 2024.
Lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí chúc mừng những thành tựu Bảo Thắng đã đạt được trên các mặt công tác, các lĩnh vực trong năm 2023.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi và chân thành, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và của tỉnh đã trao đổi với lãnh đạo huyện Bảo Thắng về công tác phối hợp tuyên truyền, đồng thời mong muốn huyện Bảo Thắng tiếp tục tạo điều kiện để đội ngũ phóng viên tác nghiệp thuận lợi hơn nữa.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Minh Sáng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và tỉnh trong thời gian qua đã tích cực tuyên truyền, kịp thời cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân địa phương nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu đặt ra, tạo diện mạo mới cho địa phương với vị trí là trung tâm kết nối giao thương kinh tế - xã hội của tỉnh.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bảo Thắng mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan thông tấn, báo chí có sự trao đổi thông tin đa chiều, kịp thời; chia sẻ những khó khăn và đồng hành với địa phương trong công tác truyền thông, tạo sự đồng thuận xã hội trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Bí thư Huyện ủy Bảo Thắng khẳng định, cấp ủy đảng, chính quyền sẵn sàng cung cấp thông tin, tạo điều kiện thuận lợi nhất để phóng viên tác nghiệp, không chỉ tuyên truyền, quảng bá về địa phương, mà còn giúp cấp ủy đảng, chính quyền các cấp có thông tin hữu ích phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành./.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Nguồn báo Lào cai
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn