image banner
TẾT ẤM YÊU THƯƠNG TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TRÁT 1, TRÁT 2
    Điểm trường Trát 1, Trát 2 thuộc trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng là 2 thôn vùng cao đặc biệt khó khăn của thị trấn Tằng Lỏong huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai với 100% là đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Để tạo điều kiện cho con em nơi đây thuận lợi đến trường, được sự đầu tư của nhà nước, quan tâm của chính quyền địa phương, điểm trường Trát 1, Trát 2 được mở ra, các thầy giáo, cô giáo vẫn ngày ngày bám lớp, bám bản gieo từng con chữ với mong muốn giúp các em vững tin trên hành trình viết tiếp con chữ, nuôi dưỡng ước mơ cho tương lai. Nhưng với địa hình vùng núi cao nên người dân và học sinh nơi này còn gặp nhiều khó khăn.
    Phát huy truyền thống “ tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam. Ngày 29/01/2024, Trung tâm vận hành khai thác toàn cầu thuộc Tổng công ty mạng lưới Viettel do Trung tá Nguyễn Văn Thuấn – Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn; phối hợp với Chi nhánh Viettel Lào Cai, Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ Lạc Việt; Trung tâm sách thiết bị giáo dục ADC Boock; Công ty cổ phần mỹ thuật và truyền thông đồng tổ chức chương trình "Tết ấm yêu thương" tại điểm trường Trát 1, Trát 2, Trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.
anh tin bai
 
anh tin baianh tin bai
anh tin bai
    Trong không khí ấm cúng, ngập tràn yêu thương đoàn đã dành tặng 151 xuất quà cho các em học sinh tại điểm trường Trát 1, Trát 2. Các phần quà được trao tặng là các nhu yếu phẩm thiết yếu, đồ dùng học tập. Những món quà tuy không lớn về vật chất, nhưng là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn lao giúp các em có một cái Tết đủ đầy ấm tình quân dân. Đồng thời động viên các em, tiếp sức ngày mai đến trường. Giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tâp, cuộc sống, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Đoàn cũng hỗ trợ nhà trường kinh phí sửa chữa phòng lớp học, tổng trị giá của chương trình là 80 triệu đồng.
    Nhờ có sự chung tay của các tổ chức mà điểm trường nơi đây ngày một khang trang, sạch đẹp. Bước đầu đã đủ số phòng học cho học sinh học tập. Nhưng các điểm trường nơi đây vẫn cần lắm sự chung tay, góp sức của các tấm lòng hảo tâm để hành trình tìm con chữ, bước tới tương lai của học trò luôn rộng mở trong ấm áp yêu thương. Tập thể sư phạm nhà trường luôn nỗ lực đồng hành trên con đường cõng chữ nên non của các em học sinh vùng cao để điểm trường nơi đây bớt khó khăn.
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn