image banner
THCS THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG TƯNG BỪNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Công đoàn Trường THCS Tằng Loỏng long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” với chủ đề “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”.
Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/03/1910 - 08/03/2023), sáng ngày 08/03/2023, Công đoàn Trường THCS Tằng Loỏng long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” với chủ đề “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”.
Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn trong Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 em học sinh trong toàn trường
Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc về phụ nữ. Đặc biệt là màn trình diễn áo dài vô cùng duyên dáng của các cô giáo xinh đẹp trong trường đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng học sinh.
Thay mặt Ban nữ công nhà trường đồng chí Nông Thị Hồng Vân đã lên ôn lại truyền thống về ngày phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng tổng kết thi đua. Đồng chí động viên chị em hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Động viên nữ giáo viên vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Văn Toản- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ giáo viên và các em học sinh nữ trong trường và nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi “Khéo tay hay làm” dành cho học sinh 18 lớp
Hội thi làm bánh là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích các em học sinh Trường THCS Tằng Loỏng có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi việc học, mà còn thực sự là những người tài năng, khéo léo. Qua những sản phẩm độc đáo, sáng tạo các lớp đã thể hiện tình yêu, sự kính trọng, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như tấm lòng biết ơn các cô giáo trong trường nói riêng. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho những đôi có sản phẩm bánh có chất lượng tốt, hình thức trình bày đẹp mắt và thuyết trình truyền tải được thông điệp ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt.
Với tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, chị em phụ nữ trường THCS Tằng Loỏng mãi là những bông hoa dịu dàng khoe sắc tỏa ngát hương thơm, tô điểm cuộc sống tươi vui cho mọi người, mọi nhà và cho cả mùa xuân của đất nước.
Đào Thị Bắc - GV Trường THCSTL
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 2,685
  • Tất cả: 56,083

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn