image banner
ĐOÀN NTQC KHỐI CƠ QUAN THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG TÍCH CỰC TẬP LUYỆN, CHUẨN BỊ THAM GIA HỘI DIỄN NTQC KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN HUYỆN BẢO THẮNG NĂM 2023
 UBND thị trấn Tằng Loỏng đã ban hành Kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 22/3/2023 về việc tham gia hội diễn, đồng thời ban hành Quyết định số 24/QĐ-UBND ngày 03/4/2023 thành lập đoàn cán bộ, diễn viên tham gia gồm 38 thành viên.
     Thực hiện Kế hoạch số 126/KH-UBND ngày 16/3/2023 của UBND huyện Bảo Thắng về việc Tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Khối thi đua các cơ quan, đơn vị huyện Bảo Thắng năm 2023. UBND thị trấn Tằng Loỏng đã ban hành Kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 22/3/2023 về việc tham gia hội diễn, đồng thời ban hành Quyết định số 24/QĐ-UBND ngày 03/4/2023 thành lập đoàn cán bộ, diễn viên tham gia gồm 38 thành viên, do đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn   làm trưởng đoàn, các thành viên có cán bộ , công chức ,giáo viên, nhân viên, các trừng học, trạm y tế trên địa bàn.
        Ngay sau khi có quyết định thành lập và phân công nhiệm vụ, đoàn đã xây dựng chương trình dự thi với 05 tiết mục ca múa nhạc theo đúng thể lệ của hội diễn; đồng thời bố trí lịch tập luyện đảm bảo phù hợp với tính chất công việc của các thành viên, tổ chức tập luyện vào các buổi chiều trong tuần.
         Các buổi tập dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo UBND thị trấn và dàn dựng, hướng dẫn của các đồng chí có chuyên môn cao, các thành viên đã nỗ lực tập hát, luyện múa một cách nghiêm túc nhằm mang đến hội diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của các cơ quan, đơn vị chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, các sự kiện chính trị của địa phương, của đất nước và các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, ... của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tạo không khí phấn khởi, tin tưởng, thi đua yêu nước trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời khẳng định về chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị trấn, tạo điều kiện để các cơ quan, đơn vị giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ tại các cơ quan đơn vị.
        Với sự luyện tập tích cực của đoàn, tin tưởng chương trình nghệ thuật của xã sẽ đạt kết quả cao, góp phần vào thành công của Hội diễn Nghệ thuật quần chúng khối thi đua các cơ quan, đơn vị huyện Bảo Thắng năm 2023. 
 
                                                                  
Phạm Thị Nhàn- CCVH- XH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 167
  • Trong tuần: 2,785
  • Tất cả: 56,183

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn