image banner
💥💥💥💥💥THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT 2 GIẢI NHẤT TẠI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI HUYỆN BẢO THẮNG NĂM 2023

    Giải bóng chuyền hơi huyện Bảo Thắng được diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 12/11/2023 tại nhà thi đấu đa năng huyện Bảo Thắng. 

 

    Giải năm nay thu hút 28 đoàn tham gia với tổng số 39 đội, gần 400 vận động viên đến từ 14 xã thị trấn trong toàn huyện, 3 trường học và 6 câu lạc bộ. Trong đó có 17 đội bóng chuyền nam, 17 đội bóng chuyền nữ và 5 đội bóng chuyền thi đấu nội dung nam nữ phối hợp. Đoàn vận động viên của thị trấn Tằng Loỏng tham gia giải với 3 nội dung: Nam, Nữ, Nam nữ phối hợp. 

    Sau thời gian 3 ngày thi đấu các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và quyết liệt, các vận động viên của thị trấn đã thi đấu nhiệt tình, tinh thần vui, khoẻ, đoàn kết, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.  Đoàn thị trấn đã xuất sắc đạt 2 cúp vô địch tại nội dung Nữ và Nam nữ phối hợp.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Môn bóng chuyền hơi là một trong những môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi, giải thi đấu lần này là dịp để các vận động viên được cùng giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, hướng tới mục tiêu sống khỏe, sống có ích và là những tấm gương trong phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời cũng là dịp để các vận động viên có dịp cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn tích lũy kinh nghiệm thi đấu. 
    Xin chúc mừng đoàn vận động viên thị trấn Tằng Loỏng./.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 112
  • Trong tuần: 220
  • Tất cả: 44,977

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn