image banner
CHI BỘ TDP SỐ 10 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
anh tin bai

Sáng ngày 15/9/2023, Chi bộ Tổ dân phố 10 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Giang Thị Ánh - Bí thư Chi đoàn Tổ dân phố 10. Dự và chỉ đạo Lễ kết nạp, có đồng chí Trần Ngọc Oanh - HUV, Bí thư Đảng uỷ, CT. HĐND thị trấn, các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND thị trấn. 

anh tin bai

 

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Minh - Bí thư Chi bộ TDP trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


     Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Oanh - HUV, Bí thư Đảng uỷ, CT. HĐND thị trấn chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, đề nghị Chi bộ tiếp tục quan tâm đến công tác tạo nguồn, phát triển Đảng.

anh tin bai
anh tin bai


    Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực góp phần tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng.

Đoàn Nga - ĐTN TT
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 129
  • Trong tuần: 2,747
  • Tất cả: 56,145

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn