image banner
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường Ngày 6 tháng 10 năm 2023, trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2022-2023.

anh tin bai

 

  Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2023-2024. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng của bản thân cũng như của  tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023; Phương hướng, kế hoạc và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

anh tin bai

  Tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm trường Tiểu học Tằng Loỏng  

anh tin bai 

Toàn cảnh Hội nghị.
 Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Xác định tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.
Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí: Đinh Thị Dung (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng); Trần Thị Ánh Nguyệt (Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng); Đồng Thị Thanh Huyền(Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 01 đồng chí: Nguyễn Thị Nhàn (Thư ký Hội đồng- giáo viên tổ tổ 4+5); làm thư ký Hội nghị.

anh tin bai

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.
Đồng chí Đinh thị Dung thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC năm học 2022-2023 đồng thời trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 với phương hướng chung là: Thực hiện tốt chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu, xậy dựng trường học hạnh phúc, hội nhập và phát triển”, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi chọn học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh, huyện; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, kĩ năng giao tiếp tiếng anhđặc biệt đảm bảo sức khoẻ cho học sinh.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 2,684
  • Tất cả: 56,082

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn