image banner
NIỀM VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU VỚI TRẺ EM VÙNG CAO!

🌺🌿🌺 Từ lâu, Tết Trung thu được xem là dịp Tết đặc biệt của thiếu nhi cả nước với đêm rước đèn, trông trăng, phá cỗ, nghe kể chuyện về sự tích chú Cuội, chị Hằng. Thế nhưng, với trẻ em ở các thôn vùng ĐBKK, vùng DTTS, được vui đón Tết Trung thu, phá cỗ cùng nhiều phần quà ấy sẽ chỉ là một giấc mơ xa vời, nếu không có sự quan tâm, chung tay góp sức của những nhà hảo tâm và toàn xã hội.

anh tin bai
anh tin bai

Thấu hiểu và chia sẻ với thiếu nhi vùng cao, những ngày qua, BGH Trường Mầm non Sơn Ca TT Tằng Loỏng đã tích cực kết nối với các đơn vị nhà máy trên địa bàn thị trấn để tranh thủ sự ủng hộ về kinh phí, hiện vật... Nhờ sự tích cực kết nối của BGH và các giáo viên, nhà trường đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của Công đoàn Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản Việt Nam ủng hộ với số tiền Mười triệu đồng, Công ty TNHH MTV Hoá chất Đức Giang Lào Cai ủng hộ 60 xuất quà, trị giá 70.000đ/xuất cho các cháu học sinh tại các điểm trường.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đây là sự quan tâm, động viên rất lớn về tinh thần và vật chất để các cháu học sinh vùng dân tộc thiểu số và vùng đặc biệt khó khăn của nhà trường có một mùa trung thu vui vẻ và ý nghĩa, hòa chung không khí đón tết trung thu của thiếu nhi cả nước. Dưới đây là một số hình ảnh niềm vui khi được nhận quà trung thu của các cháu học sinh nhà trường💐💐💐

Trường MN Sơn Ca TT Tằng Loỏng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 77
  • Trong tuần: 2,695
  • Tất cả: 56,093

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn