image banner
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023)

    Sáng nay trong tiết trời thu mát mẻ, hòa chung không khí nhộn nhịp của tháng 10. Trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng phối hợp Trạm y tế Tằng Loỏng tổ chức buổi nói chuyện về cách phòng chống tai nạn thường tích học đường. Như chúng ta đã biết tai nạn thương tích là một tai nạn bất ngờ xảy ra, không có nguyên nhân rõ ràng, khó lường trước được và gây ra những thương tổn thực thể trên cơ thể người và có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhất là ở mọi lứa tuổi. Với lứa tuổi học sinh tiểu học các em còn ít hiểu hiết, thiếu kĩ năng...Đặc biệt hơn ở lứa tuổi này các em thường hiếu động, thích tò mò, nghịch ngợm và chưa có kiến thức, kỹ năng phòng, tránh nên rất dễ bị tai nạn thương tích. Mặc dù cha mẹ, thầy cô nhà trường thường xuyên tuyên truyền, chỉ bảo nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho các em và đang được thực hiện có hiệu quả, nhưng tình trạng tai nạn thương tích xảy ra trong nhà trường vẫn còn. Ví dụ học sinh vô tình chạy va vào bạn ngã gãy chân tay, hoc sinh vô ý ngã trầy sướt chân tay...

 

      Vì vậy để hạn chế nguy cơ mắc và tử vong do tai nạn thương tích có hiệu quả hôm nay Trường TH thị trấn Tằng Loỏng tổ chức buổi tuyên truyền về các kĩ năng phòng trách tai nạn thương tích ở trẻ. Trong buổi trò chuyện hôm nay cán bộ Trạm y tế Tằng Loỏng đã nêu ra nhưng nguyên nhân gây ra Tai nạn thương tích và cách phòng trách để giảm bớt thương tích đặc biệt trong nhà trường.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

      Tuy thời gian chia sẻ của Bác sĩ Đang và bác sĩ Hùng còn ít nhưng những kiến thức các Bác sĩ cung cấp cho học sinh nhà trường là những bài học giá trị trong cuộc sống. Thầy cô, phụ huynh và học sinh nhà trường rất phấn khởi vì luôn nhận được sự quan tâm chia sẻ của đội ngũ y bác sĩ trạm y tế  đến sức khỏe học đường. Thầy trò nhà trường sẽ cũng nhau cố gắng để giữ an toàn mọi lúc mọi nơi để " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"Cũng trong buổi sáng nay nhà trường đã phối hợp trao giải cho CLB đá bóng của nhà trường tham gia Tranh cúp Tiểu học Bắc Lệnh mở rộng lần thứ II năm 2023. Với tinh thần giao lưu học hỏi đội bóng của nhà trường mang về giải " Khuyết khích" tuy giải thưởng không cao những các e đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân chuẩn bị bước vào mùa giải tới " Hội khỏe phù đổng mùa 2023.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 2,704
  • Tất cả: 56,102

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn