image banner
THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG TỔ CHỨC GẶP MẶT 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2023
    Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2023, tại Hội trường UBND thị trấn Tằng Loỏng đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023 và Tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên có thành tích trong sự nghiệp giáo dục năm học 2022-2023.
    Về dự buổi gặp mặt có Đ/c Trần Minh Sáng -TUV- Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Đức Bình - Phó chủ tịch UBND huyện, Các Đ/c lãnh đạo đại điện văn phòng Huyện ủy; phòng GD&ĐT huyện; Các đồng chí trong BTT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể thị trấn Tằng Loỏng. Ban giám hiệu 04 nhà trường, các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các nhà trường, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của các trường trên địa bàn thị trấn Tằng Loỏng; Đài truyền hình huyện cũng về dự và đưa tin.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
    Trong những năm qua, với sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT huyện, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, công tác giáo dục và đào tạo thị trấn Tằng Loỏng đã có sự phát triển toàn diện, vững chắc. Các trường học được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với đầy đủ phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy và trò các nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và tiêu chí xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên được nâng cao. Trong tổng số 163 cán bộ, giáo viên, có 3 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 40 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Chất lượng giáo dục mũi nhọn được quan tâm: có 287 học sinh đạt giải cấp huyện, 157 đạt giải cấp tỉnh. 155 học sinh đạt giải có yếu tố quốc tế.
    Các nhà trường đẩy mạnh áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Có 1 tập thể nhận Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh, 01 tập thể đạt danh hiệu tập thể LĐXS, 02 tập thể lao động tiên tiến; 23 nhà giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 03 nhà giáo được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, 04 nhà giáo nhận Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai.
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Đức Bình - Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp và tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người không quản gian nan, vất vả đã và đang chèo lái những con thuyền đến bến bờ tri thức. Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ giảng dạy, đồng chí mong rằng Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo của 04 trường tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nỗ lực phấn đấu, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy những phẩm chất cao quý của người giáo viên nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và nhân dân. Đồng chí đề nghị, Đảng ủy, Chính quyền thị trấn Tằng Loỏng tiếp tục và thường xuyên quan tâm các nhà trường; chăm lo đội ngũ các thầy, cô giáo, nhằm giúp các thầy, các cô yên tâm giảng dạy và công tác.
anh tin bai
    Nhân dịp này, UBND thị trấn Tằng Loỏng đã biểu dương, khen thưởng cho các nhà giáo tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực cho công tác phát triển giáo dục, cũng như thăm hỏi, tri ân tới các thế hệ nhà giáo có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục ở địa phương.

    Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Ban truyền thông Trường TH số 2 TT Tằng Loỏng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 159
  • Trong tuần: 2,777
  • Tất cả: 56,175

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn