image banner
Trường Mầm non Sơn Ca TT Tằng Loỏng làm tốt công tác phối hợp với các đơn vị nhà máy trên địa bàn thị trấn Tằng Loỏng

    Trường Mầm non Sơn Ca thị trấn Tằng Loỏng nằm trên địa bàn khu công nghiệp. Đa số học sinh nhà trường là con em công nhân của các nhà máy, đây cũng là điều kiện thuận lợi để nhà trường tăng cường mối quan hệ giao lưu, tranh thủ sự ủng hộ, hỗ trợ của các đơn vị nhà máy để nhằm tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.
    

Trong các năm học gần đây, nhà trường luôn làm tốt công tác phối hợp với các đơn vị nhà máy, các công ty đóng trên địa bàn như giao lưu văn nghệ, thể thao trong các ngày lễ, các dịp tết trung thu, tổng kết năm của các nhà máy...Đồng thời tranh thủ sự quan tâm ủng hộ của các công ty, nhà máy để tăng cường xây dựng cơ sở vật chất. Tính riêng trong năm học 2023-2024, nhà trường đã tham mưu với Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai ủng hộ 30 triệu đồng để xây tường rào, tham mưu với Công ty TNHH MTV Hoá chất Đức Giang Lào Cai ủng hộ công trình sửa chữa, thay mới và bảo dưỡng 02 nhà mái vòm tại điểm trường Trung tâm với tổng kinh phí 160 triệu đồng, hỗ trợ kinh phí duy trì bữa ăn bán trú cho 65 học sinh tại 02 điểm trường thôn Trát 1, Trát 2, tham mưu với Công ty SX&XNK Bao Bì ủng hộ quà trung thu trị giá 05 triệu đồng...

    Sự quan tâm, ủng hộ của các công ty, nhà máy trên địa bàn thị trấn đã góp phần quan trọng giúp nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học, đồng thời tăng cường được mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chung tay chăm sóc giáo dục trẻ.

    Dưới đây là một số hình ảnh về công tác phối hợp của nhà trường và các đơn vị nhà máy.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 80
  • Trong tuần: 188
  • Tất cả: 44,945

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn