image banner
TRƯỜNG TH SỐ 2 TT TẰNG LOỎNG TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO ĐÓN TẾT 2024
    Nhằm động viên, khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, ngày 23/1/2024 trường Tiểu học số 2 thị trấn Tằng Loỏng đã tổ chức chương trình quyên góp với chủ đề: “Tết ấm áp yêu thương”. Với tấm lòng “tương thân tương ái”, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.
anh tin bai
anh tin bai  
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
    Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua nhằm phát động tinh thần tương thân tương ái của các thầy cô, các em học sinh với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoạt động đã thu hút tập thể giáo viên và học sinh tham gia. Mỗi em học sinh đều háo hức mong chờ giây phút được đến bên hòm gây quỹ để được bỏ vào đó số tiền mà mình đã dành dụm được. Ai cũng hy vọng với số tiền nhỏ của mình sẽ góp phần giúp các bạn nghèo có một phần quà Tết ý nghĩa.
    Kết thúc buổi quyên góp, toàn trường đã quyên góp được 8.030.000₫. Đây là số tiền chứa đựng tình cảm của thầy cô và các em học sinh toàn trường. Với số tiền ấy, nhà trường và Liên Đội sẽ dành tặng các suất quà có ý nghĩa để tặng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024.
Ban truyền thông trường TH số 2 TT Tằng Loỏng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn