image banner
TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG ĐÓN XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SẺ CHIA
    Mỗi dịp Tết đến xuân về, không chỉ là thời điểm sum vầy, hạnh phúc của mỗi gia đình mà còn là cơ hội để chúng ta chia sẻ yêu thương và sự đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Với tinh thần đó, sáng ngày 24/01/2024 Trường THCS Thị trấn Tằng Loỏng cùng Câu lạc bộ Thiện Tâm Lào Cai đã kết nối anh Nguyễn Hoàng Bảo Hưng - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh đại diện Fan CLB Aston Villa tổ chức một hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ, sẻ chia cùng gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón xuân Bính Thìn 2024. Đoàn đã đến thăm nhà và tặng quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó là em Đỗ Ngọc Hân lớp 8a4 và Đỗ Thị Thu Phương lớp 8a3. Mỗi em nhận được một phần quà trị giá 500.000 đồng của nhà trường. Các mạnh thường quân là Fan CLB Aston Villa ủng hộ mỗi em 3.000.000 đồng tiền mặt, 01 xe đạp trị giá 1.500.000 đồng và 01 xuất quà trị giá 500.000 đồng.
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
    Trong cái lạnh buốt của những ngày giáp Tết, với bao lo toan bộn bề cho cuộc sống hàng ngày. Được sự quan tâm chia sẻ của nhà trường và cộng đồng, gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn rất xúc động cảm ơn BGH nhà trường và các mạnh thường quân đã quan tâm, động viên và trao tặng những phần quà thiết thực, có ý nghĩa nhân ái. Các em học sinh xin hứa sẽ học thật giỏi, cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, đoàn kết yêu thương giúp đỡ nhau nhiều hơn nữa để không phụ tấm lòng, sự quan tâm của các cô, chú, các thầy cô giáo và của gia đình. Hẳn rồi, vì những người được nhận quà đã nhận được rất nhiều năng lượng tích cực từ nhiều người “góp nắng cho mùa xuân”.
anh tin bai
anh tin bai
    Anh Nguyễn Hoàng Bảo Hưng đại diện các nhà hảo tâm cho biết: "Qua việc thăm gia đình và trò chuyện với các em học sinh, chúng tôi đã hiểu rõ hơn về hoàn cảnh khó khăn mà các em đang phải đối mặt. Chúng tôi tổ chức hoạt động này không chỉ để tặng quà cho các em mà còn để khích lệ và động viên các em tiếp tục nỗ lực học tập và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng rằng qua những món quà nhỏ này, các em sẽ cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của cộng đồng"
    Thầy Nguyễn Văn Toản - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường chia sẻ: "Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm và hỗ trợ của CLB cũng như tất cả những người đã đóng góp cho hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi hy vọng rằng những món quà này sẽ giúp các em học sinh nghèo có thêm động lực và niềm tin để vượt qua khó khăn, tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình."
    Hoạt động kết nối cộng đồng, đón xuân yêu thương - Tết sẻ chia tại Trường THCS Thị trấn Tằng Loỏng đã góp phần lan tỏa tinh thần đồng lòng và sự chia sẻ trong cộng đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái. Đồng thời khẳng định rằng mọi khó khăn đều có thể vượt qua khi có sự chung tay giúp đỡ và đồng hành của mọi người trong xã hội.
Hoàng Thị Loan - GV Trường THCS Thị trấn Tằng Loỏng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn