image banner
Hướng dẫn công dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử
CHIẾN DỊCH RA QUÂN TÌNH NGUYỆN HÈ - HỖ TRỢ, HƯỚNG DẪN NHÂN DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ TẠI 10 TỔ DÂN PHỐ TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN.

CHIẾN DỊCH RA QUÂN TÌNH NGUYỆN HÈ -- HỖ TRỢ, HƯỚNG DẪN NHÂN DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNEID VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ TẠI 10 TỔ DÂN PHỐ TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN.

Thực hiện chương trình chuyển đổi số trên địa bàn và nhằm đáp ứng yêu cầu về công tác chuyển đổi số, Ban chỉ đạo chuyển đổi số của thị trấn đã thành lập tổ giúp việc cho Ban chỉ đạo nhằm hỗ trợ cho nhân dân trong việc cài đặt ứng dụng VneID, tích hợp định danh điện tử và các ứng dụng khác như VssID, Sổ sức khỏe điện tử… Tổ giúp việc gồm cán bộ, công chức của thị trấn, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố, các ban ngành của thôn, TDP đặc biệt là sự vào cuộc của nhân viên nhà mạng Viettel trên địa bàn, để hỗ trợ nhân dân cài đặt các ứng dụng nhằm nâng cao tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ công, thanh toán không dùng tiền mặt… các tổ giúp việc đã tiến hành hỗ trợ công dân 10 TDP trên địa bàn thị trấn.

anh tin bai

Trong thời gian tới sẽ tiếp tục hỗ trợ 13/13 thôn tổ dân phố trên địa bàn nhằm hoàn thành các chỉ tiêu về chính quyền số, công dân số trên địa bàn góp phần xây dựng thành công đô thị văn minh trong thời gian tới. Dưới đây là một số hình ảnh hỗ trợ tại các thôn, TDP.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Sau một thời gian thực hiện chuyển đổi số, một số công dân đã nắm bắt được việc sử dụng tài khoản định danh điện tử để giao dịch hồ sơ. Qua đây cho thấy công dân đã dần dần nắm bắt được nội dung chuyển đổi số, rất mong sự vào cuộc, cộng tác của nhân dân trên địa bàn thị trấn./.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 63
  • Trong tuần: 2,681
  • Tất cả: 56,079

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn