image banner
Niềm vui ngày đầu tiên đến trường của học sinh lớp 1 trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng Năm học 2023-2024

Niềm vui ngày đầu tiên đến trường của học sinh lớp 1 trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng Năm học 2023-2024

anh tin bai

Năm học 2023-2024 đã đến, cũng như mọi năm các em học sinh háo hức được đến trường sau những ngày nghỉ vui vẻ và bổ ích. Nhưng đối với các em học sinh lớp 1 thì đó là ngày đầu tiên các em được đến trường.

anh tin bai

 

Từ ngày 21 tháng 8 năm 2023 dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng đón học sinh lớp 1 đến trường. Các bậc phụ huynh đưa con đến trường, học sinh được được hướng dẫn xếp hàng vào lớp. 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tâm trạng của các bé lớp 1 rất khác nhau. Có bé sợ sệt nắm chặt tay ông bà, bố mẹ. Có bé mếu máo khóc dùng dằng không chịu cùng cô giáo vào trường. Một số bé thì háo hức với sự đón tiếp nồng nhiệt của cô giáo, nhà trường, ngơ ngác khi lần đấu đến một ngôi trường rộng lớn, có nhiều bạn mới, thầy cô mới.

anh tin bai
Các em được các cô giáo đón vào lớp, các em được các cô hướng dẫn một số nội dung như: Sắp xếp chỗ ngồi, giới thiệu tên, cách chào hỏi …

anh tin bai

Nhà trường hướng dẫn các thầy cô lập nhóm zalo của từng lớp để thông báo các thông tin, văn bản của nhà trường, của Phòng giáo dục kịp thời tới cha mẹ học sinh để phụ huynh.

anh tin bai

Năm học 2023 -2024, học sinh khối lớp 1 của trường trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng có 163 em. Giáo viên theo sự chỉ đạo của các cấp đã chuẩn bị kế hoạch dạy từng ngày, dạy học sinh những nội dung gì để ngay sau khai giảng các em đã được trang bị các kĩ năng cơ bản để tiếp cận bài mới tốt nhất...

        Ngày tựu trường của học sinh lớp 1 diễn ra trong không khí vui tươi háo hức chờ đón của các em học sinh lớp 1 và sự quan tâm đặc biệt của nhà trường và các cha mẹ học sinh dành cho các em. Các em được đến một môi trường mới, lớp học mới nên sẽ còn bỡ ngỡ trong buổi đầu đến trường. Chắc chắn sẽ để lại cho các em một ấn tượng không quên trong cuộc đời học sinh của các em. Ban giám hiệu đã đến các lớp động viên cô và trò hãy cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ Chúc các em học sinh lớp 1 luôn mạnh khỏe, sớm làm quen với thầy cô và bạn bè để  thực hiện tốt nhiệm vụ cao cả của người học sinh lớp 1.

Phạm Thị Nhàn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 113
  • Trong tuần: 2,731
  • Tất cả: 56,129

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn