image banner
Rút ngắn khoảng cách địa lý với những tiết học kết nối toàn cầu - Nâng cao kỹ năng nghe - nói bằng tiếng Anh.

    Dạy học kết nối là phương pháp dạy học tích cực dựa trên nền tảng công nghệ thông tin để tổ chức/hỗ trợ cho việc dạy và học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, góp phần nâng cao hiệu quả dạy học. Vượt qua khoảng cách về địa lý, văn hóa, những tiết học kết nối toàn cầu đã gắn kết học sinh ở mọi quốc gia bằng mạng internet, cầu nối tiếng Anh. Ở sân chơi đầy thú vị này, các cháu học sinh thực sự trở thành trung tâm, có cơ hội được trau dồi khả năng nghe - nói Tiếng Anh, giao lưu học hỏi, tự tin bộc lộ năng khiếu, sở trường của mình để tích lũy hành trang trở thành công dân toàn cầu.

anh tin bai

 

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, đồng thời tạo cơ hội cho các cháu học sinh 5 tuổi được phát huy năng khiếu tiếng Anh, phát huy sự mạnh dạn, tự tin của mình, Ban giám hiệu Trường Mầm non Sơn Ca Tằng Loỏng đã phối hợp tốt với Trung tâm Ngoại ngữ GELL Xuân Giao tổ chức tiết học kết nối với chủ đề “Introduce yourself and festival” cho các cháu học sinh trong Câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường với các thầy cô giáo, học sinh tại một số trường học của các nước Malaysia và Thái Lan vào chiều ngày 18/10/2023. 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Qua màn hình trực tuyến, Dưới sự hướng dẫn của cô Mai Bích Vượng - Giám đốc trung tâm GELL, các cháu học sinh đã rất mạnh dạn và tự tin phất cao lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam và giới thiệu về bản thân, giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn. Tiết học khép lại với sự vui vẻ và hào hứng của các con khi các con biết nhiều hơn về đất nước và con người Malaysia, Thái Lan và được giao lưu với các thầy cô giáo nước ngoài.
    Trường MNSC

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 178
  • Tất cả: 44,935

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn