image banner
Tâm huyết với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em ở vùng khó
    Trường Mầm non Sơn Ca TT Tằng Loỏng có 19 nhóm lớp/5 điểm trường. Trong đó có 02 điểm trường vùng cao tại các thôn Trát 1, Trát 2. Đây là 02 thôn đặc biệt khó khăn của thị trấn Tằng Loỏng. Phụ huynh tại đây 100% là người dân tộc Dao đỏ, hoàn cảnh kinh tế gia đình rất eo hẹp.

    Năm học 2023-2024 các cô giáo Đoàn Thị Thuý Nga, Phạm Thị Thu và Vũ Thị Hải được nhà trường phân công phụ trách 02 điểm trường trên. Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề và tình yêu thương trẻ, các cô giáo đã tạo được niềm tin với các bậc phụ huynh, làm tốt công tác huy động trẻ ra lớp với 65 học sinh/02 điểm trường.

    Từ sự vận động của các cô giáo, bà con trong thôn đã cùng với giáo viên làm thêm vườn rau, các đồ dùng, đồ chơi ở trong lớp và ngoài trời, tạo thêm nhiều niềm vui cho các con khi đến trường. Bên cạnh đó, các cô giáo cũng tích cực kết nối với các nhà hảo tâm xin ủng hộ kinh phí, hiện vật để phục vụ công tác duy trì bữa ăn bán trú cho trẻ và nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ.

     Để đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục, các cô giáo đã rất tích cực học hỏi kinh nghiệm chuyên môn từ đồng nghiệp và các tài liệu, thông tin trên mạng internet để tích lũy kiến thức, áp dụng hiệu quả các phương pháp giáo dục tiên tiến trong dạy học nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tại lớp. Bên cạnh đó, các cô còn tích cực tham gia các cuộc thi, hội thi, các phong trào do nhà trường và ngành Giáo dục và Đào tạo các cấp tổ chức. Năm học 2022-2023, cô giáo Đoàn Thị Thuý Nga vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Chiến sĩ thi đua cơ sở, các cô Phạm Thị Thu và Vũ Thị Hải nhận danh hiệu Lao động tiên tiến.Gắn bó với nghề bằng cả trái tim, các cô giáo đều cảm thấy rất hạnh phúc với công việc hiện tại. Niềm vui mỗi ngày của các cô là được đón các em đến lớp, được chăm sóc và giáo dục để các em có đầy đủ hành trang, kiến thức bổ ích trước khi bước vào lớp 1. Từ sự chân thành, nhiệt tình, tâm huyết của cô, chất lượng giáo dục mầm non tại các thôn vùng cao đặc biệt khó khăn của thị trấn Tằng Loỏng đã được nâng lên, phụ huynh tin tưởng, yên tâm khi gửi gắm con em đến trường.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 111
  • Trong tuần: 2,729
  • Tất cả: 56,127

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn