Trường THCS thị trấn Tằng Loỏng sôi nổi các hoạt động Chào mừng Kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024)
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy cô, ĐVTN và các bạn học sinh nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn TN và Liên đội nhà trường đã chủ động tham mưu Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm.
Trong dịp này, Nhà trường đã tổ chức giải bóng truyền hơi cho học sinh. Giải bóng với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các lớp học. Giải bóng được các em học sinh nhiệt tình tham gia. Kết thúc giải, BTC đã trao 02 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải 3 cho các đội theo phân khối 8-9 và 6-7 cùng nhiều giải phụ khác.
Đồng thời, Tổ chức Ngày hội " Tiến bước lên Đoàn" với nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi, đặc biệt là bài đồng diễn " Khi nào mình lớn" của toàn thể học sinh nhà trường.
Các hoạt động là sân chơi bổ ích, thiết thực, tạo khí thế sôi nổi nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.