image banner
TRƯỜNG THCS TT TẰNG LOỎNG THỰC HIỆN THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ KẾT NỐI VỚI NƯỚC ẤN ĐỘ

    Thực hiện một trong các nhiệm vụ tạo chuyển biến nổi bật năm học 2023-2024 là nâng cao chất lượng dạy - học ngoại ngữ; Tăng cường hội nhập quốc tế trong giáo dục và đào tạo, chiều ngày 28/10/2023, trường THCS thị trấn Tằng Loỏng tổ chức thành công hoạt động ngoại khoá chủ đề “Halloween Festival” kết nối với trường Maharaja Agarsain Public School, New Delhi India.

anh tin bai
anh tin bai

         Trong hoạt động này, các em học sinh được xem các bạn  biểu diễn những điệu múa nổi tiếng của Ấn Độ (múa Kathak, odissi), các trò ảo thuật điêu luyện, nghe giới thiệu về cảnh quan đất nước Ấn Độ, đặc biệt được nghe các bạn nói về nguồn gốc, ý nghĩa ngày Halloween. Cùng với đó, các em cũng thể hiện khả năng Anh ngữ của mình thông qua các tiết mục hát, giới thiệu về nhà trường, tổ chức trò chơi đoán từ, đặc biệt là việc giới thiệu hình ảnh trang phục truyền thống của người Dao đỏ với hoa văn trang trí tỉ mỉ, biểu trưng cho sự cần cù, nhẫn nại, khéo léo và sáng tạo mang đậm bản sắc dân tộc miền núi Lào Cai. Hoạt động diễn ra hết sức vui nhộn, ý nghĩa với sự hào hứng của các bạn học sinh ở hai quốc gia.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

         Thông qua hoạt động ngoại khoá kết nối, học sinh được rèn luyện thêm rất nhiều kĩ năng, được giao lưu kết bạn với học sinh nước ngoài. Hơn nữa các em có cơ hội được trải nghiệm và khám phá thêm nét văn hoá đặc sắc của đất nước Ấn Độ. Điều quan trọng là các em được rèn kĩ năng nghe - nói tiếng Anh với người nước ngoài, nâng cao khả năng giao tiếp và làm giàu vốn từ vựng…góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn tiếng Anh trong nhà trường./.
               Phạm Thị Liên - GV trường THCS TT Tằng Loỏng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 311
  • Tất cả: 45,068

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn