image banner
TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, đến thời điểm này trường Tiểu học thị trấn Tằng Loỏng đã xây dựng các phương án, “kế hoạch” sẵn sàng tâm thế cho năm học mới 2023-2024 với mục tiêu đón học sinh tựu trường an toàn.

 

Chuẩn bị tốt các điều kiện

- Về cơ sở vật chất: Nhằm bảo đảm cơ sở vật chất trường, lớp cho năm học mới, trong những ngày qua, nhà trường đã huy động giáo viên chỉnh trang khuôn viên, sửa chữa,  hệ thống cơ sở vật chất, tăng cường các biểu bảng, mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Ngoài sửa chữa, nâng cấp một số hạng mục nhỏ, như bổ sung bàn ghế, trang trí các phòng học, năm học mới này được sự quan tâm của các cấp, nhà trường đang được đầu tư xây dựng một dãy nhà 3 tầng gồm nhiều 9 phòng học và 3 phòng chức năng, 3 nhà vệ sinh.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

- Về sắp xếp, bồi dưỡng  đội ngũ:  Nhà trường bố trí, sắp xếp giáo viên bảo đảm theo yêu cầu, trong đó đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn, sắp xếp giáo viên phụ trách các lớp đầu cấp, các lớp đang triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Cùng với đó, công tác tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cũng được nhà trường triển khai theo đúng kế hoạch và dưới nhiều hình thức khác nhau cả trực tiếp và trực tuyến, nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhà giáo trước năm học mới.

Trường TH thị trấn Tằng Loỏng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 149
  • Trong tuần: 2,767
  • Tất cả: 56,165

Cơ quan chịu trách nhiệm: UBND thị trấn Tằng Loỏng

Địa chỉ: Thị trấn Tằng Loỏng - Huyện Bảo Thắng

Điện thoại - Fax: 02143.863.142

Quản trị: Lưu Trung Kiên - Email: ltkien-baothang.laocai.gov.vn