Đảng ủy thị trấn Tằng Loỏng Tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn và chỉ định Chi ủy chi bộ Quân sự thị trấn, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Căn cứ Quy định số 24 - QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương Đảng quy định thi hành Điều lệ Đảng; Quy định số 49-QĐ/TWngày 22/12/2021 của Bộ Chính trị quy định về tổ chức đảng trong Quân đội nhân dân Việt Nam; Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn tổ chức và hoạt động của Chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn; Quy định số 07- QĐ/HU, ngày 25/5/2023 của BTV Huyện ủy Bảo Thắng về phân cấp quản lý, tổ chức, cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử.
Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2023, Đảng uỷ thị trấn Tằng Loỏng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn và chỉ định Chi ủy chi bộ Quân sự thị trấn, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Dự và chỉ dạo buổi Lễ công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Quang Uý – Phó bí thư thường trực huyện ủy Bảo Thắng; Đồng chí Nguyễn Đức Dũng – UVBTV-Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Thượng tá Lâm Ngọc Anh - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bảo Thắng. Các đồng chí trong Thường trực ĐU - HĐND - UBND - UB.MTTQ, các Đoàn thể thị trấn, Các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn và Đảng viên Chi bộ Quân sự thị trấn.
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Quang Uý – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho chi bộ Quân sự thị trấn.
Chi bộ Quân sự thị trấn Tằng Loỏng thành lập với số Đảng viên ban đầu là 9 Đảng viên, Ban Chi Uỷ gồm 03 đồng chí. Đồng Chí Trần Ngọc Oanh - Bí thư Đảng uỷ thị trấn được chỉ định là Bí thư Chi bộ Quân sự nhiệm kỳ 2022 - 2025.