TRẠM Y TẾ THỊ TRẤN PHỐI HỢP HỘI LHPN THỊ TRẤN TẰNG LOỎNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG
Sáng ngày 8/3/2024, tại nhà văn hoá tổ dân phố số 10 thị trấn Tằng Loỏng. Trạm y tế thị trấn Tằng Loỏng đã phối hợp với Hội LHPN thị trấn tổ chức truyền thông lồng ghép với hoạt động sinh hoạt chi hội dịp 8/3. Thông qua buổi truyền thông đã tuyên truyền tới hơn 30 chị em, hội viên phụ nữ các nội dung giới thiệu một số biện pháp tránh thai hiện đại; khám phụ khoa định kỳ sàng lọc ung thư buồng trứng; khám thai định kỳ để được tư vấn thực hiện sàng lọc trước sinh. Qua đó giúp cho chị em phụ nữ có thêm kiến thức về công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản, thực hiện tốt các biện pháp tránh thai để góp phần thực hiện tốt kế hoạch dân số và kế hoạch hoá gia đình của thị trấn.

Chú thích ảnh

TYT