HUYỆN ĐOÀN BẢO THẮNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY ĐOÀN VIÊN” NĂM 2024
Ngày 24/3 tại TT Tằng Loỏng, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Chi nhánh luyện đồng Lào Cai - VIMICO tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024.
Trong khuôn khổ chương trình, tuổi trẻ Bảo Thắng đã cùng nhau ôn lại lịch sử 93 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Qua đó thể hiện sự quyết tâm ra sức thi đua học tập và rèn luyện, trở thành thế hệ công dân số tiên phong
"Ngày đoàn viên" huyện Bảo Thắng năm 2024 thu hút hơn 50 đoàn viên tham gia, ngoài công tác tuyên truyền, chương trình đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, như: Giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các trò chơi dân gian giữa 02 đội Huyện đoàn Bảo Thắng và Chi nhánh luyện đồng Lào Cai- VIMICO.
Huyện đoàn Bảo Thắng