Thị trấn Tằng Loỏng tổ chức thành công đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn lần thứ XX nhiệm kì 2024-2029
Chiều 12/3/2024, tại hội trường trung tâm Văn hoá thể thao thị trấn thị trấn Tằng Loỏng, thị trấn Tằng Loỏng đã tổ chức thành công đại bội đại biểu mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn lần thứ XX nhiệm kì 2024-2029.
Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Uý - PBT TT huyện uỷ; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí bí thư các chi bộ thôn, tổ dân phố, cơ quan trường học, đại biểu lãnh đạo UBMT TQVN các xã lân cận, cùng 69 đại biểu chính thức đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc của thị trấn Tằng Loỏng.
Với chủ đề “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử 37 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ thị trấn Tằng Loỏng khóa XX nhiệm kỳ 2024 - 2029 và các chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn. Với sự nhất trí hiệp thương dân chủ đoàn kết Đại hội tín nhiệm Ông Vũ Văn Quynh nguyên PCT UBMT TQ VN thị trấn Tằng Loỏng được Đại hội hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Tằng Loỏng khóa XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu MTTQVN huyện lần thứ XXVII nhiệm kì 2024-2029 gồm 8 vị.
Nhân dịp này có 1 tập thể và 2 cá nhân được Chủ tịch UBND thị trấn Tằng Loỏng tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đồng thời chia tay các đồng chí thôi không tham gia UBMTTQ VN thị trấn nhiệm kì 2024-2029. Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội với nhiều mục tiêu cụ thể.
Hương Chè Xuân